Căn hộ Đảo Kim Cương điểm sáng đầy hứa hẹn

Căn hộ Đảo Kim Cương điểm sáng đầy hứa hẹn

Flc sa đéc Nhà phố đất nền thông thoáng tiện nghi nhất
Sở hữu vị trí mang đến nhiều lợi ích từ căn hộ cao cấp Charmington Iris Phường 16
Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội Xây dựng nền tảng sống chất lượng

Căn hộ Đảo Kim Cương,hiện nay, việc tìm kiếm một ngôi nhà khang trang, đẳng cấp giữa thành phố là điều không quá khó khăn, nhưng một không gian sống chất lượng, thượng lưu, gần gũi thiên nhiên sông nước vẫn khiến nhiều người mòn mỏi đi tìm. Chính sự khan hiếm đó khiến can ho Dao Kim Cuong trở thành một được khách hàng thượng lưu săn đón nhất khu Đông khi hiếm hoi sỡ hữu ba mặt giáp sông.

Tham khảo thêm can ho Feliz En Vista nơi cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất,căn hộ Feliz En Vista được trang bị những tiện ích nội khu cao cấp sang trọng đem đến chất lượng sống hoàn hảo.

can ho dao kim cuong diem sang day hua hen

Căn hộ Đảo Kim Cương điểm sáng đầy hứa hẹn

Với ý tưởng độc đáo và bàn tay tài ba của kiến trúc sư nổi tiếng Nhật Bản, Đảo Kim Cương được thiết kế theo cấu trúc tổ ong, thuận theo hướng ánh sáng và gió, phong thủy vượng khí, tích hợp những tiện ích đẳng cấp, hàng đầu Việt Nam kết hợp 3 mặt sông bao quanh, tạo thành chuỗi tiện ích sinh thái đẳng cấp giữa trung tâm thành phố. Việc đầu tư mạnh tay vào các yếu tố tiện ích cũng là tạo niềm tin ở khách hàng vì đó là minh chứng cho uy tín, tiềm lực cũng như tâm huyết của chủ đầu tư.

Đảo Kim Cương có thiết kế khác biệt, xóa bỏ lối mòn của những tòa nhà đơn điệu thường thấy, các tòa nhà được sắp đặt khéo léo như một thành phố hiện đại bên sông, nhưng vẫn mang nét mềm mại, uyển chuyển như dòng nước sông Sài Gòn. Điều này tăng tính thẩm mỹ cho cảnh quan dự án cũng như tận dụng không khí mát mẻ bên sông, hạn chế sự nóng bức.

Đảo Kim Cương được phát triển ở khu Đông, khu vực đang được đầu tư hạ tầng và giao thông hoàn chỉnh, kết nối khu vực thuận lợi, tại đây hình thành một cộng đồng dân cư, văn minh. Tiện ích ngoại khu và giao thông vô cùng thuận tiện, mọi thứ đều dễ dàng và thuận lợi. Chính vì vậy khách hàng không những mua được ngôi nhà để an cư mà còn là một kỳ vọng đầu tư và sinh lời tại thị trường sôi động và hấp dẫn nhất Sài Gòn.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0