Calla Garden KDC 13C Nguyễn Văn Linh giá trị dài hạn đầy cá tính điểm nhấn kiến trúc

Calla Garden KDC 13C Nguyễn Văn Linh giá trị dài hạn đầy cá tính điểm nhấn kiến trúc

Dịch vụ lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời 2019
Dự án Feliz En Vista của Capitaland là siêu phẩm thiết kế
Condotel AB Central Square – Biểu tượng đẳng cấp mới ở Nha Trang

Căn hộ Calla Garden giá trị dài hạn sát công viên ánh sáng tự nhiên. Căn hộ vị trí tốt nhât, khu vực đường KDC 13C Nguyễn Văn Linh tiện nghi riêng biệt. Căn hộ cao cấp Calla Garden vị trí độc quyền, khu vực quận Nam Sài Gòn đầy cá tính. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu. Dự án căn hộ cao cấp Calla Garden ngôi nhà mong đợi, đầu tư bởi Công ty cổ phần xây dựng Tân Bình điểm nhấn kiến trúc. Tất cả các cư dân tại Calla Garden và cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng.
Calla Garden KDC 13C Nguyễn Văn Linh

Căn Hộ The Avila ánh sáng tự nhiên. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.
Đất nền Lucky Garden vị trí tốt nhât. Hệ thống điện của dự án Calla Garden được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, Calla Garden sẽ trở thành một địa chỉ đáng mơ ước nhất tại Thành phố.
Căn hộ Calla Garden tiện nghi riêng biệt. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic. Căn hộ Calla Garden với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình.
Căn Hộ The Avila vị trí độc quyền. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Calla Garden.
Đất nền Lucky Garden ngôi nhà mong đợi. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Calla Garden tốt!
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0905222379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0