Các chủ đầu tư nước ngoài rất chú tâm đến site đất đắc địa Thủ Thiêm

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng: Sức cạnh tranh sản phẩm bất động sản, xây dựng còn yếu
Điểm nhấn khác biệt của dự án Safira Khang Điền
Năm “được mùa” của bất động sản

Tại Sài Gòn hiện đang có khá nhiều mảnh đất trọng điểm, hút khá nhiều các chủ đầu tư trong và ngoài nước bỏ vốn xây các công trình siêu hoành tráng. Nhất là, ở đâu càng có thế mạnh về vị trí, cơ sở hạ tầng, S đất thì càng có nhiều chủ đầu tư chú ý tới và muốn tạo dựng 1 công trình quy mô, hoành tráng nhất ở đấy. Với Khu đất vàng Thủ Thiêm cũng vậy, không có gì khó hiểu lúc site đất này đặc biệt gây sốt và chỉ trong 1 thời gian ngắn rất nhiều công trình đã được hoạch định gây dựng tại đây. Không chỉ những chủ đầu tư trong nước mà những nhà đầu tư nước ngoài cũng khá hứng thú với khu Thủ Thiêm này.

Park Riverside có vị trí vô cùng đắc địa: Tọa lạc tại mặt tiền con đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q.9, TP.HCM gần kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai II Tiếp giáp đa dạng cộng đồng dân cư cao cấp. Vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án nhà phố Park Riverside

Căn hộ chung cư Jamila Khang Điền – Tiếp nối sự thành công của những dự án nhà phố – biệt thự trước thì lần này tập đoàn Khang Điền tiếp tục tung ra thị trường một sản phẩm mới trong dịp đầu năm 2017. Click và đây để biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ Jamila

Thu Thiem Empire City

Giữa tháng 3/2015, Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có cuộc tiếp xúc nhà đầu tư và cho biết nhiều thông tin về công trình bất động sản của doanh nghiệp tại Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn xây dựng hạ tầng vào khu ba, 4 tại đô thị mới này, đổi lại, công ty được làm chủ đầu tư quỹ đất công trình Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View chừng 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình cho biết, làn sóng các quỹ đầu tư bất động sản quốc tế tìm kiếm sắm đất Thủ Thiêm đang diễn ra mạnh mẽ. Những lô đất tại đây của CII vì vậy cũng đón nhận sự chú tâm lớn của nhiều chủ đầu tư ngoại quốc, list đề nghị đặt mua quỹ đất này xếp hàng khá dài. Lý do những đối tác quốc tế tìm đến Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc sang.

Ngày 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện để giữ 40% cổ phần tại Công ty TNHH Empire City (nhà đầu tư một công trình cao tầng ở Thủ Thiêm). Trị giá giao dịch được Keppel tiết lộ là 93,9 triệu USD. Các đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các công ty Việt Nam: Công ty cổ phần BDS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BDS Trần Thái và Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở ở Hồng Kông. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng phát triển dự án bất động sản Empire City có vị trí đắc địa ven sông với S 14.6 ha ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Công trình dự án Empire sẽ có tòa nhà 86 tầng cao nhất cả nước cùng các tòa chung cư, căn hộ sang trọng, khu văn phòng, trung tâm mua sắm… Xem thêmDự kiến sau khi hoàn tất, Empire City sẽ là dấu ấn đặc biệt nhất, là nơi đáng sống nhất cho tất cả dân cư ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

Trước đấy, một siêu dự án khác mang tên Thu Thiem Eco Smart City, giá trị đến 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư cũng được công bố. Công trình được kỳ vọng sẽ biến vùng này trở thành trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại nhất vùng, trong đấy có 1 khu cửa hàng bách hóa và khu phố mua sắm tiêu chuẩn thế giới.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0