Bơm hố móng tsurumi của công suất 3.7kW của nhật bản

Bơm hố móng tsurumi của công suất 3.7kW của nhật bản

Phân hạng chung cư, nên ban hành tiêu chí khung
Có nên đầu tư vào dự án Khang Điền hay không
Dự án cao cấp Bình Mỹ Center Hà Duy Phiên đơn giản trẻ trung khu dân trí

Khi nhắc tới thiết bị máy bơm chìm hút nước thải thì mọi tiêu hoạt động ai cũng biết tới thương hiệu Tsurumi có xuất xứ tới từ nước Nhật Bản. Nhiều khách hàng đã khẳng định rằng đây là sản phẩm máy máy bơm nước thải có thiết kế chất lượng nhất với báo giá cạnh trnah nhất trên phân khúc. Đồng thời sản phẩm này còn có tính năng ưu việt nên vì thế nó đã trở thành chọn lựa hàng đầu của khách.

>> http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

Công ty CP Matra Quốc Tế với nhiều năm sự trải nghiệm làm việc trong ngành cung cấp và phân phối các sản phẩm máy bơm nước thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt trong đó là sản phẩm đến từ thương hiệu Tsurumi. các khách đến với công ty công ty chúng tôi đều chọn lựa sản phẩm Tsurumi thuộc hãng KTZ cho các hoạt động và công trình của mình.

Trong bài viết này, tất cả chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin chi tiết, đánh giá thành về loại sản phẩm này để khách có cái nhìn tổng quan cho sản phẩm và từ đó có mẹo hay chọn lựa được sản phẩm nào là thích hợp nhất cho Mục đích sử dụng của người dùng nó.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi thuộc hãng KTZ là dòng sản phẩm thông dụng và được hoạt động nhiều nhất trên phân khúc hiện tại. Chính nhờ vào khả năng ứng dụng rộng rãi và tính năng đa dạng của sản phẩm này. Thiết bị này được ứng dụng cho các công trình như: hệ thống máy máy bơm nước thải thông thường; bơm nước ao hồ; bơm nước sông; bơm nước hố móng công trình…Tại các công trình này đều là một số loại nước thải có ít tạp chất; ít hoặc không có chất ăn mòn kim loại. yếu tố này giúp cho khách để tìm hiểu để đánh giá và lựa chọn hãng loại máy phù hợp nhất cho công trình của người dùng nó.

hiện tại, thiết bị này được dùng bởi dòng điện pha. Vì thế mà công trình của chúng mình đề nghị các công trình có hãng điện 3 pha 380V – 400V.

>> http://giamaybomnuoc.com/bom-nuoc-thai-ktz21-5.html

cùng với một số ứng dụng cơ bản vậy thì cấu tạo của bơm cũng là một số qui hoạch mang thuộc tính hàng đầu thế giới:

Bộ phận nâng dầu độc quyền giúp động cơ vừa chạy vừa được bảo dưỡng trong dầu. Dầu nhớt này không phải bổ sung khi bơm làm việc dù trong thời gian dài
Máy bơm với thiết kế họng có thể xoay 180 độ phù hợp với từng góc quay và vị trí đặt bơm sao cho hợp lý nhất.
bơm nước thải được qui hoạch với chất liệu gang và nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển và trọng lượng nhẹ nhàng
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu thêm về bơm ktz với công suất thường được lựa chọn là 3.7kW với cột áp làm thế nào, lưu lượng ra sao??

Hiệu : Tsurumi – JAPAN

Model : KTZ 23.7

Công suất : 3.7 Kw

điện năng : 380V

Tần số : 50 hz

Cấp cách điện : F

Cấp an toàn : IP68

Lưu lượng nước : 30 m3/h

Cột áp : 39 M

Trọng lượng: 60kg

Độ dài dây cáp: 8m

Vật rắn có biện pháp di chuyển qua: 8.5mm

Họng Xả: 50mm

>> http://giamaybomnuoc.com/binh-ap-luc-varem-500-lit-us500461cs000000.html

Quý khách có yêu cầu nghiên cứu kỹ về sản phẩm này vui lòng liên hệ với hotline của tất thẩy chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết, tận tình của các chuyên viên tại cửa hàng công ty công ty chúng tôi.

thông báo liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0