Biệt thự SwanBay dự án nổi bật thiết kế thoáng bài trí phù hợp nhu cầu

GIỚI THIỆU DỰ ÁN SWANBAY

Dự án SwanBay Đại Phước là dự án nổi bật nhất khu vực, mặt bằng SwanBay không gian xanh tâm điểm giao thông. Dự án tối ưu các loại diện tích, nằm trong khu vực đảo Đại Phước Lotus không gian sống xanh chuẩn mực. Dự án SwanBay giá trị đầu tư lớn, huyện Nhơn Trạch Đồng Nai thiết kế thoáng mát.

SwanBay không chỉ thuận tiện vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn.

Dự án cao cấp SwanBay thiết kế hàng đầu, phát triển bởi thương hiệu SwanCity của CFLD bài trí phù hợp đa số khách hàng. Liên kết vùng của Biệt thự SwanBay thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.


VỊ TRÍ DỰ ÁN SWANBAY

Dự án SwanBay Đồng Nai tâm điểm giao thông. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố. Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh.

Biệt thự SwanBay tọa lạc ngay mặt tiền đường - Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố. Biệt thự SwanBay cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát.


TIỆN ÍCH DỰ ÁN SWANBAY

Biệt thự SwanBay Nhơn Trạch tối ưu diện tích. Dự án khu biệt thự cao cấp SwanBay kèm theo các dịch vụ khác tọa lạc bên bờ sông Đồng Nai.

Một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài biệt thự của bạn.

Tiện ích ngoại khu: Cách sông Đồng Nai khoảng 200m, can ho SwanBay sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại biệt thự SwanBay hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh biệt thự của mình.


THIẾT KẾ DỰ ÁN SWANBAY

Dự án biệt thự SwanBay không gian chuẩn mực. Người dân sống tại biệt thự SwanBay có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.

Biệt thự SwanBay được thiết kế là khu biệt thự cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu.

Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại SwanBay luôn là niềm say mê bất tận. Biệt thự SwanBay được thiết kế là khu biệt thự cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu.


PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Biệt thự SwanBay Dai Phuoc giá trị đầu tư. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua SwanBay.

Dự án biệt thự SwanBay thiết kế hàng đầu. Chi tiết và bảng giá dự án SwanBay liên hệ Bộ phận kinh doanh biệt thự - nhà phố SwanBay. Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone - (+84) 911 86 29 39