Biên Hòa New City đất nền Nhà phố đồng bộ tiện ích nhiều chính sách

Thiết kế hành lang spa. không gian lịch lãm
Dự án chung cư Vinhomes Golden River thật sự cao cấp?
Tìm hiểu hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái 2019

Biên Hòa New City Đồng Nai duanbienhoanewcity.org là dự án nhà phố cao cấp được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành làm CĐT, là tập đoàn bất động sản hàng đầu VN – Đơn vị đầu tư và phát triển BĐS uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm phương pháp hay trong phát triển dự án nhà phố cao cấp cùng các sản phẩm đã bàn giao cho cư dân. Quý vị có thể an tâm đầu tư hoặc mua để ở.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web duanbienhoanewcity.org

Dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh đồng bộ tiện ích

Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Đồng Nai phồn hoa. nằm trong khu vực đường Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa TP. Biên Hòa, Nhà phố Biên Hòa New City đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án nhà phố cao cấp nào cũng có được. Với vị trí này, thì Nhà phố Biên Hòa New City cung cấp được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống dễ dàng , chỉ cần ra khỏi cửa là đi đến với những tiện ích sống thiết yếu . Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Đồng Nai phồn hoa. nằm trong khu vực đường Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa TP. Biên Hòa, Nhà phố Biên Hòa New City đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án nhà phố cao cấp nào cũng có được.

dự án Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai sở hữu nhiều tiện ích cao cấp. Trong dự án nhà phố cao cấp có tầng thương mại với nhiều trung tâm thương mại lớn sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của bạn và gia đình. Ba hồ bơi rộng lớn, với thiết kế cao cấp, theo chuẩn quốc tế. Phòng tập Gym, Yoga với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với trợ giúp viên có kinh nghiệm, các phòng tập sẽ đem đến cho bạn một sức khỏe dồi dào để phục vụ cho công việc. Dự án nhà phố và biệt thự xây dựng nhà trẻ nội khu, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân thể thao đa năng,… Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai nằm trong khu đô thị hoàn tất với hạ tầng cơ sở đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi khu dan cư phát triển và chợ dân sinh lâu năm. Những lợi thế về vị trí giúp cư dân Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai có thể dễ dàng thừa hưởng những tiện ích sẵn có rất là đa dạng trong khu vực Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng lúc cả bầu trời xanh ngút mắt như mở rộng cánh cửa tự nhiên ôm trọn bạn vào lòng. Còn gì thú vị hơn lúc mỗi sớm mai được thong dong thả bộ hít căng lồng ngực mùi sương mai tinh khiết hay mỗi chiều về, bạn mở toang cánh cửa để đón làng gió trời mát rượi.

Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh nhiều chính sách

Được phát triển sau tại khu vực, thừa hưởng những tinh hoa và xu hướng tập trung trung vào trải nghiệm sống của phân khúc đất nền giá rẻ; hệ thống tiện ích của Biên Hòa New City Đồng Nai duanbienhoanewcity.org có nhiều điểm vượt bậc riêng biệt trong thiết kế và qui mô – cùng với đó là hệ thống tiện ích ven sông đáng giá tại đây. Với qui mô diện tích lên đến gần 118.95 ha bao gồm nhà phố: 3.253 lô (90m2 – 324m2), biệt thự 372 Lô. dự án Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai cung cấp hơn 3.625 nền với giá cả hợp lý không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng thuê nhà. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, Cty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong đất nền nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 90m2 – 324m2 phù hợp và đa dạng cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

Hiện nay, chính sách bán hàng mua nhà với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại VN đã tạo điều kiện dễ dàng làm cho nhu cầu nhà ở cũng người nước ngoài về VN tìm mua nhà tăng lên nhanh chóng. Nếu đây là mức giá chính xác, thì đất nền tại Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, Nhà phố Biên Hòa New City kì vọng sẽ là công trình đẳng cấp hơn hẳn “tiền bối”.

Đây là đối tượng quý vị được CĐT nhắm tới và cũng là quý vị phù hợp để mua Nhà phố Biên Hòa New City. Những quý vị này luôn mong muốn một cuộc sống chất lượng, đảm bảo cân bằng sức khỏe thể chất và tinh thần. Trên đây là những những lưu ý lúc mua đất nền tại Nhà phố Biên Hòa New City. Hy vọng giúp bạn có chọn lựa đúng đắng và dễ dàng hơn lúc chọn ngôi nhà ưng ý.

Tham khảo bởi: dự án M One

COMMENTS