Bảo Việt Nhân thọ đầu tư 3.000 tỷ đồng vào trái phiếu Chính phủ

Điều già làm nên giá trị của căn hộ Palm Garden Keppel Land
Lạng Sơn: Lập điểm kiểm tra chuyên ngành tại cửa khẩu Tân Thanh
5 ĐIỀU TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA CĂN HỘ HADO CENTROSA GARDEN
. Đánh giá về quyết định trên, bà Thân Hiền Anh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho rằng, việc đẩy mạnh đầu tư trái phiếu Chính phủ dài hạn là một bước đi củng cố cho định hướng chiến lược tăng trưởng hiệu quả và bền vững của đơn vị này. Theo bà, với đặc thù của ngành bảo hiểm nhân thọ, việc đầu tư vào trái phiếu dài hạn dài hạn (từ 10 năm trở lên) đảm bảo cho các công ty có dòng thu nhập ổn định trong dài hạn để đáp ứng yêu cầu về nghĩa vụ của các hợp đồng bảo hiểm

Ảnh minh họa. (Nguồn: Bảo Việt Nhân thọ )

Tổng thống Mỹ hối thúc Quốc hội nhanh chóng thông qua TPP

(Nguồn: anongalactic.com)

Theo Kyodo, tối 12/1 (sáng 13/1 giờ Hà Nội), Tổng thống Barack Obama đã kêu gọi quốc hội nước này thông qua Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) với 11 quốc gia khác càng nhanh càng tốt để đối phó với ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc trong khu vực.

Trong thông điệp liên bang cuối cùng của mình trên cương vị tổng thống, ông Obama nhấn mạnh: “Hãy thông qua thỏa thuận này (TPP), qua đó trao cho chúng tôi công cụ để thực thi thỏa thuận.


Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ vừa chính thức cho biết đã đầu tư 3.000 tỷ đồng vào trái phiếu Chính phủ với kỳ hạn 30 năm.
Theo thông tin vừa được phía Bảo Việt Nhân thọ cho biết sáng 13/1, lượng trái phiếu đơn vị này đầu tư chiếm tới 77% tổng khối lượng đợt phát hành lần này của Bộ Tài chính.
Đánh giá về quyết định trên, bà Thân Hiền Anh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho rằng, việc đẩy mạnh đầu tư trái phiếu Chính phủ dài hạn là một bước đi củng cố cho định hướng chiến lược tăng trưởng hiệu quả và bền vững của đơn vị này.
Theo bà, với đặc thù của ngành bảo hiểm nhân thọ, việc đầu tư vào trái phiếu dài hạn dài hạn (từ 10 năm trở lên) đảm bảo cho các công ty có dòng thu nhập ổn định trong dài hạn để đáp ứng yêu cầu về nghĩa vụ của các hợp đồng bảo hiểm.
Bà Thân Hiền Anh cũng khẳng định, đây là khoản đầu tư lớn trở lại nền kinh tế, không chỉ giúp tăng cường đảm bảo quyền lợi của khách hàng, mà còn góp phần cung cấp nguồn tài chính để phát triển kinh tế, phục vụ cho đầu tư phát triển các dự án cơ sở hạ tầng, công trình thiết yếu như cầu, đường, bệnh viện, trường học…
“Những dự án này cuối cùng sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt và mang lại lợi ích cho khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ,” đại diện Bảo Việt Nhân thọ nói./.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0