BẢO NINH SUNRISE – GIỚI THIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN MỚI TẠI BẢO NINH

Tại sao chọn inox cuộn 304 tại HCM
Cho thuê căn hộ Đất Phương Nam khiến nhiều người tức giận do gì
Căn hộ chung cư cho thuê The Morning Star Plaza được săn đón vì đâu?

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Trường Thịnh vào năm 2018, Bảo Ninh Sunrise là tổ hợp 120 căn biệt thự đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Dự án này được xem như viên ngọc xanh sang giá đáng mơ ước.

Thông tin chính thức dự án Trường Thịnh xem tại : BẢO NINH SUNRISE

Biệt thự Bảo Ninh được đánh giá là dự án trong Top đầu của xu hướng đầu tư phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Quảng Bình đáp ứng nhu cầu của du khách tạo cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn.”

bao ninh sunrise vi tri

DỰ ÁN BẢO NINH SUNRISE SỞ HỮU TIỀM NĂNG VỊ TRÍ HẤP DẪN

Nằm gần trung tâm tỉnh Quảng Bình nơi có những địa danh du lịch nổi tiếng thế giới đã được quốc tế công nhận như : hang Sơn Đoòng, Động Phong Nha – Kẻ Bàng, suối Khoáng Bang, Suối Moọc, Động Thiên Đường, Vũng Chùa – Đảo Yến, Bãi biển Nhật Lệ,…

Dự án mới của Trường Thịnh được rất nhiều điểm cộng về mặt vị trí cùng với kiến trúc xây dựng, hệ thống tiện ích và giá bán hợp lý.

Những vấn đề xoay quanh dự án cập nhật đầy đủ cùng đánh giá bởi Lê Đình Phong có tại : http://ledinhphong.vn/blog/

Blog dự án bất động sản đang Hot sẽ cung cấp rất nhiều thông tin xoay quanh dự án mới của Trường Thịnh giúp quý khách có được nguồn thông tin chính thống và hữu ích nhất.”

bao ninh sunrise tiem nang vi tri

Tập đoàn Trường Thịnh đã lựa chọn vị trí xây dựng dự án mới của mình tại Bảo Ninh liền kề với dự án trước đó của chủ đầu tư này là khu nghỉ dưỡng Sun Spa Resort được đầu tư xây dựng năm 2002.

Bảo Ninh Sunrise được phát triển theo định hướng phát triển du lịch trong tương lai của Quảng Bình. Sở hữu diện tích 5,5 ha, nằm gần biển cùng dòng sông Nhật Lệ mộng mơ cùng với phương án phát triển song song cùng việc bảo vệ môi trường nguyên sinh, dự án mang du khách đến với thiên nhiên và sống hòa mình cùng với khung cảnh vốn có tại đây

BẢO NINH SUNRISE – TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Trong những năm gần đây, xu hướng đầu tư vào thị trường bất động sản Quảng Bình đang là hướng đi thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như tạo điều kiện ưu đãi từ chính quyền tỉnh Quảng Bình đang nhanh chóng tạo được sức hút mạnh mẽ.

Chủ đầu tư biệt thự Bảo Ninh Sunrise đang rất được khách hàng quan tâm. Thông tin này sẽ được Phong Lê chia sẻ đến quý khách hàng một cách chi tiết và chính xác. Cùng với đó là đánh giá uy tín và tiềm lực của Trường Thinh và những dự án đã và sắp được chủ đầu tư này triển khai.”

khu nghi duong sinh thai bao ninh sunrise dong hoi

Bảo Ninh Sunrise được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, với 120 căn biệt thự hướng biển cùng với các dịch vụ ẩm thực, giải trí, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nuớc. Đây là một trong số 2 dự án khu nghỉ dưỡng tại Bảo Ninh của Trường hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho ngành du lịch cũng như phát triển kinh tế của địa phương trong tương lai.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0