An Phú An Khánh chào đón sự ra đời dự án Laimian City HDTC

An Phú An Khánh chào đón sự ra đời dự án Laimian City HDTC

Bỏ duyệt bản vẽ nhà, đất: Nhiều rủi ro!
Mua nhà thương mại làm nhà ở xã hội: Không khả thi, sao vẫn cố làm?
Đặc điểm cần biết khi lựa chọn máy bơm công nghiệp

Vị trí vàng sẽ thu hút nhiều khách hàng. Đặc biệt là vị trí thuộc các khu đô thị sầm uất và sôi động như An Phú An Khánh thì sẽ càng hấp dẫn gia đình tìm về an cư lạc nghiệp. Tin vui cho những ai quan tâm đến thị trường BDS này, đó chính là sắp tới, dự án mới của HDTC là Laimian City (Raemian city cũ) sẽ ra đời. Đây là căn hộ hạng sang thi công hoàn hảo các hạng mục trên diện tích đất lớn, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường cao cấp nơi đây.

du an can ho Raemian City quan 2

Những lợi thế nào có được của dự án Laimian City An Phú

Tọa lạc tại địa phận khu đô thị An Phú, AN Khánh Quận 2, dự án Laimian City nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Đây là địa chỉ được quy hoạch đồng bộ và sở hữu bộ mặt đô thị hoàn thiện và phát triển khi giao thông, tiện ích đều đảm bảo phục vụ tốt cư dân an cư tại khu vực.

Bên cạnh được ưu ái quy hoạch trên đường lớn là Lương Định Của, chung cư Quận 2 HDTC còn may mắn lọt vùng trọng điểm bao gồm nhiều đường giao thông khác như Xa Lộ hà nội, đường Trần Não hay có cả sự hiện diện của đại lộ vòng cung.

Sự hoàn hảo của khu vực An Phú An Khánh nơi mà chung cư cao cấp đang hình thành và hoàn thiện từng ngày luôn tạo được sức hút to lớn đối với khách hàng. Tại đây có 3 yếu tố then chốt giúp Laimian City quan 2 trở thành căn hộ Quận 2 nên mua để xây tổ ấm hoặc đầu tư ngay bây giờ theo đánh giá của tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu.

du an can ho Raemian City quan 2

Đi lại tại dự án HDTC nhờ các đường giao thông mà sẽ rút ngắn đáng kể so với các khu vực khác. Lộ trình di chuyển từ vị trí chung cư cao cấp này đến các khu vực xung quanh hay tỉnh thành giáp thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong vòng 30 phút đối với những nơi gần và gần 1 tiếng đối với khu vực xa hơn.

Thông tin thêm về dự án căn hộ Laimian City HDTC

Khách hàng cần nắm một số thông tin khái lược về chung cư cao cấp HDTC đó là:

Địa chỉ căn hộ trên đường Lương Định Của, Quận 2,Thành phố Hồ Chí Minh

Diện tích đất quy hoạch là 130ha

Số lượng phân khu chức năng là 12

Loại hình căn hộ: chung cư cao cấp, Villas và nhà phố

Số lượng căn hộ dự kiến cung ứng : 13000

Diện tích: Thiết kế 1,2,3 phòng ngủ từ 49 đến 135m2.

Công trình động thổ vào năm 2016

Dự kiến hoàn thành năm 2019

Khách hàng sở hữu nhà vĩnh viễn, người nước ngoài hạn sở hữu là 50 năm.

Với những thông tin khái lược nhất về dự án cao cấp đường Lương Định Của là Laimian City này. Khách hàng sẽ thấy được cơ hội to lớn của mình khi chọn mua căn hộ HDTC. Sẽ có nhiều không gian cho gia đình chọn phù hợp với gia đình, phù hợp với tài chính và sở thích về phong cách nhà ở. Laimian City Quận 2 thời điểm chính thức ra đời sẽ làm nên cơn sốt đất mới, thu hút nhiều khách hàng quan tâm hơn thị trường BDS An Phú, An Khánh Quận 2 này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0