Amazing City

Cung cấp ống thông gió giá rẻ
Căn hộ giá rẻ âm thầm hút khách
Căn hộ Centennial Alpha King nằm tại vị trí đắc địa
. Nằm trong khu vực trọng điểm phát triển khu đô thị mới với hai khu đô thị Tân Tạo và Việt Nam-Singapore, tập trung nhiều công trình giao thông trọng điểm quốc gia. Căn hộ Amazing City nằm trong khu dân cư Tân Tạo Garden, mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, liền kề khu công nghiệp Lê Minh Xuân, KCN Tân Tạo

Giới thiệu dự án
Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của công nhân viên tại các khu công nghiệp chủ đầu tư BCCI đã cho ra dòng căn hộ Amazing City được thiết kế với đa phần diện tích nhỏ từ 42-50 m2 với mức giá xoay quanh chỉ 400 triệu/căn, thanh toán 4tr/tháng, trả góp trong vòng 15 năm. Căn hộ Amazing City nằm trong khu dân cư Tân Tạo Garden, mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, liền kề khu công nghiệp Lê Minh Xuân, KCN Tân Tạo. Công nhân viên làm việc và sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: công viên, hồ bơi, nhà trẻ, siêu thị mini, khu vực BBQ cuối tuần…
Vị trí
Nằm ngay cửa ngõ phía Tây TP. Hồ Chí Minh, mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, chỉ mất 9 phút di chuyển là đến ngay siêu thị Aeon Mall Bình Tân khu vực tiềm năng và sầm uất nhất khu vực Tây Nam Sài Gòn. Nằm trong khu vực trọng điểm phát triển khu đô thị mới với hai khu đô thị Tân Tạo và Việt Nam-Singapore, tập trung nhiều công trình giao thông trọng điểm quốc gia.

Air France-KLM giảm mạnh doanh thu sau khủng bố ở Paris

(Ảnh: AFP/TTXVN)

Theo Tập đoàn hàng không Air France-KLM của Pháp và Hà Lan ngày 11/1, doanh thu của tập đoàn trong tháng 12/2015 đã giảm khoảng 70 triệu euro (hơn 76 triệu USD) do hậu quả của loạt vụ khủng bố ở thủ đô Paris vào ngày 13/11/2015.

Thông cáo báo chí của Air France-KLM nêu rõ các cuộc tấn công khủng bố ở thủ đô Paris đã tác động tiêu cực tới doanh thu của tập đoàn trong tháng 12/2015, dù doanh thu có dấu hiệu phục hồi trong hai tuần cuối của tháng.

Tập đoàn hàng không lớn nhất thế giới về doanh thu khai thác này cho biết chỉ tính riêng trong tháng 12/2015, Air France-KLM và hai công ty con (2 hãng hàng không giá rẻ là HOP! và Transavia) đã vận chuyển được 6,7 triệu lượt khách, ổn định hơn so với tháng 11/2015.


COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0