Alpha City – dự án tiềm năng tại trung tâm quận 1

Chứng khoán Trung Quốc lại giảm sâu, “tự ngắt” ngay từ đầu phiên
Có nên mua đá ốp trang trí cao cấp tự nhiên ? thu hút khách
Dữ trữ dầu mỏ của Mỹ tăng kéo giá dầu thế giới tiếp tục giảm sâu

Mức sống của người dân tăng lên đồng nghĩa với nhu cầu căn hộ cao cấp của người dân tại các khu vực trung tâm cũng tăng lên. Nắm bắt nhu cầu này, nhiều dự án đã được triển khai. Hầu hết các dự án đều có mức đầu tư khủng, từ quy hoạch đến thiết kế đều rất bài bản. Trong đó, Alpha City Quận 1 là một trong những dự án rất được mong đợi.

” Những thông tin nổi bật của dự án Alpha City sẽ được tổng hợp và đánh giá bởi Lê Đình Phong qua http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-alpha-city-cong-quynh/. Từ những thông tin trên bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về các thông tin dự án về căn hộ Alpha City và nhà đầu tư Alpha King.

alpha city cong qunh can ho chung cu

Alpha City có vị trí ở ngay trung tâm quận 1

Dự án Alpha City nằm ở đường Cống Quỳnh, tọa lạc tại phường Nguyễn Cư Trinh là khu vực trung tâm Quận 1 nói riêng và của thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đây là vị trí đắc địa đã tạo nên nhiều ưu thế vượt trội cho dự án này.

Thứ nhất, Alpha City có vị trí giao thông hết sức thuận lợi. Từ đây có thể dễ dàng đi đến các Quận khác như Quận 7, Quận 3, Quận Bình Thạnh và tiếp cận hầu hết các vị trí quan trọng của thành phố như Sân bay Tân Sân Nhất, Cảng Sài Gòn, Ga Sài Gòn,… Nhiều loại hình phương tiện công cộng đang phát triển trong vùng nội đô cũng tạo thêm thuận lợi cho cư dân tương lai của Alpha City.

vi tri trung tam cua du an alpha city quan 1

Nhiều dự án cũng đồng thời được triển khai tại trung tâm Quận 1. Cùng xem những thông tin dự án Quận 1  có tại : http://ledinhphong.vn/đánh giá của Phong Lê tại  nơi tổng hợp các thông tin thị trường bất động sản Quận 1 kịp thời, nhanh chóng và chính xác.

Thứ hai, vị trí này tạo nên nhiều tiện ích cho căn hộ Alpha City. Xung quanh khu vực dự án là các cơ quan hành chính nhà nước, các công trình phục vụ dân sinh có chất lượng và quy mô hàng đầu khu vực phía nam. Giáo dục, chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ khác đều phát triển mạnh mẽ. Tạo tiền đề cho một cuộc sống toàn diện, văn minh, tiện ích.

Cầu Thủ Thiêm 2 nối quận 1 với quận 2 tham khảo video:

Thứ ba, vị trí này tạo nên giá trị không ngừng tăng lên cho căn hộ Alpha City. Nằm ở trung tâm thành phố, giá cả của căn hộ trong dự án sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, do nhu cầu không ngừng tăng lên về nhà ở sẽ đẩy nhanh gía trị của căn hộ trong tương lai. Nếu có hình thức đầu tư hợp lý, có thể thu được nguồn lợi nhuận lớn từ dự án này.

” Dự án này dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2021, xem thêm về tiến độ căn hộ Alpha City qua phân tích của Lê Đình Phong. Những phân tích sẽ cho bạn những thông tin dự án Cống Quỳnh có chọn lọc và ảnh hưởng tới quyết định đầu tư Alpha City Quận 1.”

Alpha City – sự hình thành của một biểu tượng mới

Đây cũng chính là mục đích của nhà đầu tư – Alpha King khi bắt đầu dự án Alpha City. Dự án này là tổ hợp bao gồm khu thương mại với nhiều dịch vụ cao cấp hiện đại, cộng với căn hộ nhiểu tiện ích, thiết kế bởi đơn vị có uy tín của Singapore. Bên cạnh đó là nhiều khu vực vui chơi, giải trí đẳng cấp dành cho dân văn phòng – cũng là điểm nhấn đặc biệt của dự án này.

alpha city bieu tuong cua quan 1

Sự kết hợp nhiều công trình vào cùng một dự án 49 tầng sẽ tạo nên không gian khác lạ, trải nghiệm tinh tế mới cho người dân thành phố Hồ Chí Minh cũng như khách du lịch khi dự án hoàn thành. Đây cũng chính là bước đệm để biến Alpha City trở thành một trong những biểu tượng mới của thành phố.

Xem thêm : Sắp mở bán dự án Alpha City của chủ đầu tư Alpha King

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0