3 lí do khách hàng nên chọn Park Riverside

3 lí do khách hàng nên chọn Park Riverside

Căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2 an cư rồi mới lạc nghiệp
Vì sao vàng một chữ của SJC bị “phân biệt,” làm dư luận hoang mang
Q2 Thao Dien và những ưu điểm tuyệt vời

Nối tiếp thành công của dòng sản phẩm River Park, Villa Park …. đã bán hết , MIK tiếp tục nâng tầm với Park Riverside , với những ngôi biệt thự, nhà phố được thiết kế sang trọng, trong khu compound an ninh 24/7 cùng 10ha mảng xanh, cảnh quan và tiện ích cao cấp đã hoàn thiện, nhưng giá bán dự án Park Riverside chỉ khoảng 2,8 tỷ đồng/căn bao gồm nhà hoàn thiện, đất và sổ đỏ.

Ngoài ra, thị trường nhà phố quận 9 cũng sôi động với nhiều sản phẩm như Melosa Khang Điền, Valencia Riverside hay tại Thủ Đức có dự án Vạn Phúc Riverside của chủ đầu tư Đại Phúc Group. Dự án Vạn Phúc Thủ Đức đang là một trong những sản phẩm đang hot tại khu đông rất hấp dẫn.
Xem thêm thông tin chi tiết hơn về: Melosa Khang Dien
Cũng như: Valencia Riverside Quận 9

du an park riverisde

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Pháp lý rõ ràng, minh bạch là một trong những yếu tố hàng đầu giúp khách hàng tin tưởng và an tâm khi quyết định chọn mua nhà tại Park Riverside vì toàn bộ dự án đã có sổ đỏ và sẽ trao sổ hồng khi bàn giao nhà. Đó cũng chính là lý do các Quỹ đầu tư nước ngoài đặt niềm tin vào MIK như VinaCapital, DragonCapital….

Sự hợp tác cùng các đối tác có chiến lược và tiềm lực tài chính vững mạnh của các Quỹ đầu tư danh tiếng này, giúp MIK khẳng định được uy tín vững mạnh của mình trên thị trường Bđs. Park Riverside cùng các dự án khác của Park Riverside mang giá trị thât, chất lượng thật khi khi toàn bộ nhà & tiện ích đều đã xây dựng hoàn thiện trước khi chính thức mở bán.

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Khang Điền không chỉ mong muốn mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng mà còn mang đến dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Vì vậy MIK hợp tác cùng đơn vị quản lý bất động sản, đơn vị có uy tín trên toàn thế giới , nhằm mang đến cho những cư dân tại Park Riverside chất lượng tiện ích, dịch vụ tuyệt vời, đẳng cấp, sánh ngang tầm những dự án 5 sao trên thế giới.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0