Dự án Căn hộ M-One » Tin tức » Tin bất động sản » Hausneo quận 9 nơi cuộc sống mỗi ngày thật tuyệt vời

Hausneo quận 9 nơi cuộc sống mỗi ngày thật tuyệt vời

Hausneo quận 9 không phải ngẫu nhiên mà người xưa thường nói “An cư – Lạc nghiệp”. Giá trị về sự an cư được đưa lên đầu tiên sau đó mới tới công việc đủ để thấy được tầm quan trọng của việc ổn định về nơi ở, môi trường sống hay “một gia đình đúng nghĩa” quan trọng như thế nào. Nắm được tâm lý này, chủ đầu tư EZ LAND Việt Nam vừa tung ra thị trường dự án Hausneo đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang tìm kiếm một một dự án nhà phố lý tưởng.

can ho hausneo

Hausneo quận 9 nơi cuộc sống mỗi ngày thật tuyệt vời

Hausneo có quy hoạch 592 căn hộ, 20 tầng với các hình thức căn hộ 1 PN, 1 phòng ngủ kèm PN mở, 2 PN. Dự án được chuẩn bị các tiện nghi: hồ bơi trong nhà, phòng tập gym, sân chơi trẻ nhỏ, vườn/vườn treo, phòng hoạt động cộng đồng, mạng lưới cửa hàng và bãi giữ xe nội khu… Trị giá và tiêu chuẩn của Hausneo được lấy cảm hứng từ Bauhaus, xu hướng cấu trúc đến từ nước Đức cùng 100% quỹ đầu tư của Âu Châu, được ngân hàng bổ trợ vay vốn .

Điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ Hausneo

Dự án này nổi bật với điều kiện sống Châu Âu – chi tiết là Tây Âu với chất lượng cuộc sống được xem trọng và quan tâm nhất. Dự án đem lại vẻ đẹp của 1 nước Đức hòa nhoáng với thiết kế tinh vi trong mỗi đường nét, tiện nghi trong ngoại khu cao cấp và đầy đủ, vị thế thuận lợi cùng công ty phân phối uy tín là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes. Mạng lưới tiện nghi của căn hộ Hausneo rất cao cấp với Clubhouse, bể bơi và coffee ngoài trời, hồ cảnh quan, công viên nội khu, vườn thể thao, khu dạo bộ ven hồ với hệ thống máy tập luyện đa năng. Sự đủ đầy tiện ích là những điều mà người dân dự án bất động sản căn hộ Hausneo được trải nghiệm chu đáo tận tâm từ chủ đầu tư.

Khu công nghệ cao quận 9 điểm then chốt giúp thị trường bất động sản quận 9 trong đó có căn hộ Hausneo sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Bên cạnh mạng lưới tiện nghi nội khu đầy đủ, căn hộ Hausneo còn hưởng được khối tiện nghi ngoại khu đa dạng dựa vào cơ sở hạ tầng đã và đang được tiến hành đầu tư ở vùng như:

• Trung tâm tài chính mua sắm hàng đầu Sài Gòn Sala

• Vincom Lê Văn Việt

• Hệ thống những trường đại học trong khu vực quận 1, 2, 4, 7, 9 đặc biệt dự án trường đại học Fulbright và Nguyễn Tất Thành đang đầu tư xây dựng

• Dự án Aeon Mall đang được lên kế hoạch tại vòng xoay Võ Chí Công và Liên Phường

• Hệ thống những trường mẫu giáo, tiểu học, trung học chất lượng đào tạo thế giới quận 2

• Khu trung tâm thương mại The Art đang được thi công

• Cơ sở y tế quốc tế Phúc An Khang

• Khu công nghệ cao giai đoạn 2

Không những chất lượng công trình được bảo đảm mà các nhân tố về thiết kế, địa thế tọa lạc, cơ sở vật chất… của căn hộ Hausneo đều cao cấp và có các chuẩn mực tối đa nhất có thể mang đến cuộc sống thượng hạng như mong muốn cho quý khách hàng.