Dự án Palm Garden quận 2 – Không gian sống hoàn hảo

Dự án Palm Garden quận 2 – Không gian sống hoàn hảo

Các chuyên gia dự báo lạc quan cho kinh tế Việt Nam 2016
Trung Quốc tìm cách ổn định đồng nhân dân tệ trước đồng USD
Hàn Quốc lập trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu sang Iran

Căn hộ Palm Garden được đánh giá là khu chung cư có vị trí rất là đẹp. Đó là dự án tiếp nối thành công rực rỡ của dự án Palm Height thuộc Palm City tọa lạc trong triển khai Tổng thể khu đô thị Nam Rạch Chiếc, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Mặt trước của khu căn hộ Palm Garden nhìn trực diện về sông Giồng Ông Tố còn sau với hướng nhìn ra toàn cảnh khu trung tâm thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc.

kien truc can ho palm garden quan 2

Căn hộ Palm Garden được bao phủ xung quanh bởi con sông Rạch Chiếc – đây là một nhánh sông của sông Sài Gòn. Chính vì vị trí này, căn hộ Palm Garden được tạo không gian sống thông thoáng, thanh bình và không khí sạch sẽ, mát lành.

bởi vậy, nơi đấy còn được ca ngợi là lá phối xanh mới cho khu cư dân Phuong An Phu Quan 2 . Chính vì lợi thế này nên căn hộ Palm Garden với thể tận dụng rối đa mở rộng liên kết giao thông đường thủy và một số dịch vụ đi du lịch ngắm cảnh ven sông Rạch Chiếc.

Căn hộ Palm Garden quận 2 – Các tiện ích hiện đại

+ có vị trí lý thuận lợi, rất tiện dụng để với thẻ lưu thông mang trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm chỉ mang chừng 5 phút đi bằng xe máy.

+ Con em đang độ tuổi đi học sở hữu thể tiện lợi tiếp cận được mang những không gian học tập chất lượng như một vài trường quốc tế AIS Sài Gòn, trường quốc tế Anh, TAS và nhiều trường quốc tế có vị trí bán kính 5km so với căn hộ Palm Garden.

+ Palm Garden cũng rất gần với bện viện như bệnh viên đa khoa bưu điện, bệnh viên quốc tế Thảo Điền, Bệnh viên phúc an khang, Family Medical Practice, chỉa cách nhau chừng 5km nên sức khỏe của cư dân ở đây được đảm bảo hơn.

+ Không các thế, căn nhà chung cư Palm Garden còn nằm rất gần với cụm trung tâm thương mại Metro, lotte, cụm rạp chiếu phim Lotte Cinema cộng vô số những khu vui chơi cho thiếu nhi và đông đảo dân cư.

tiến độ dự án căn hộ Palm Garden

Được biết, căn hộ Palm Garden được CDT Keppel Land kiến trúc và xây dựng tiếp sau sự thành công của dự án tổng Palm City bao gồm: Estella Heights, Palm Heights có thời gian nhanh hơn dự kiến. Trong đây, Palm Garden là GĐ 2 của dự án và bắt đầu được bắt đầu làm thi công ngay trong đầu tháng 10 năm 2017.

Phương thức thanh toán và giá bán dự án Palm Garden

CDT Keppel Land tiến hành biện pháp chi trả linh hoạt, có thể chia trả theo từng GĐ của dự án nên Palm Garden nên không gây áp lực về tài chính cho người mua các sản phẩm của CĐT Keppel Land. Ngoài ra người mua được ngân hàng tư vấn tới 70% giá trị căn nhà nên mang thể cân nhắc việc vay mua bất cứ thời điểm nào.

giá thành của căn hộ Palm Garden đang ở mức thấp so có một số dự án khác trong khu vực ( trong dao động từ 29tr/m2 trong thời điểm mở bán).

Căn hộ này với thể di chuyển mang trọng tâm hành chính của thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 5 phút chạy xe máy. Cách trường quốc tế AIS SaiGon, trường quốc tế Anh, trường quốc tế TAS… Trong bán kính 4 – 7km. Căn hộ Palm Garden cũng chỉ các trung tâm y tế quận 2, trung tâm y tế đa khoa bưu điện, bệnh viện quốc tế Thảo Điền… bán kính 2 – 7km

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 2